About us

MUA HỘ HÀNG MỸ _ UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ ĐẢM BẢO VỚI SHOP KHÔNG TÊN.
Mua hộ hàng Mỹ không còn xa lạ gì với những tín đồ hay mua hàng tại Amazon, Ebay... Những dịch vụ mua hàng Mỹ giá rẻ cũng đang dần trở lên phổ biến hơn và xuất hiện đa dạng trên thị trường.
Với dịch vụ mua hàng Mỹ tại Shop Không Tên khách hàng có thể dễ dàng mua được những món hàng ưng ý nhất, giá tốt nhất và còn mau chóng nhất. Cùng nhiêu thế mạnh vượt trội Shop Không Tên tự hào nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
TẠI SAO LẠI SỬ DỤNG DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ???
Nói đến mua hộ hàng Mỹ Khách hàng có thể rõ ràng thấy rằng nó sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả mọi vấn đề cho các đối tượng gặp khó khăn khi đặt mua hàng tại Mỹ. Một số ưu điểm có thể thấy rõ ràng như sau:
1: Không cần thẻ tín dụng thanh toán quốc tế :
Shop Không Tên có thể giúp khách hàng mua hàng trực tiếp tại các website mua bán lớn như Amazon, Ebay... mà khách hàng không cần thiết phải có thẻ thanh toán quốc tế.
2: tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển :
Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ tại Shop Không Tên, khách hàng còn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí khi mua trực tiếp tại các website trực tuyến. Shop Không Tên hỗ trợ khách hàng với mức phí vận chuyển tốt nhất.
Với kinh nghiệm trong ngành chuyển phát quốc tế, Shop Không Tên có thể hỗ trợ mua hàng Mỹ đa dạng về chủng loại hàng hóa, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tốt nhất.
Khi sử dụng dịch vụ của Shop Không Tên, chúng tôi cam kết.
_Đảm bảo an toàn hàng hóa của khách.
_ Sẽ luôn thông báo quá trình vận chuyển, mang lại sự an tâm cho khách hàng.
_ Giải quyết mọi vấn đề phát sinh một cách thoả đáng nhất.